Dallas Cowboys Football chắc chắn là tốt nhất. Đó là trận chiến 5-0 – New England vs. Dallas Cowboys. Ai sẽ là người chiến thắng với thành tích 6-0 hoàn hảo và ai sẽ rơi xuống 5 -1. Trò chơi có tất cả những gì tạo nên cổ điển bao gồm hai tiền vệ hạng nhất, Tom Brady và Tony Romo, và hai máy thu đầy màu sắc, Randy Moss và Terrell Owens.

Vào ngày này, cuối cùng, điều đó không phải dành cho Dallas Cowboys vì New England Patriots đã chứng tỏ là một đối thủ rất hùng mạnh. Phải mất rất nhiều thời gian đối với Tom Brady và hành vi phạm tội của Patriots mới có thể ngăn chặn Dallas Cowboys. Với trò chơi ít hoạt động, cup euro 2016  cho đến hiệp thứ tư khi hàng thủ Dallas đã trở nên mệt mỏi, Tom Brady là câu chuyện của trò chơi đi qua không trung hoàn thành 31 trong số 46 đường chuyền, 388 yard và năm lần chạm bóng (một trận đấu tốt nhất trong sự nghiệp đối với anh ấy).

Khi có vẻ như động lực đang chuyển sang Cowboys, Brady và Patriots phạm lỗi đã chứng tỏ là quá sức đối với hàng thủ Dallas. Cuối cùng, New England đã bỏ chạy với chiến thắng 48-27. Cowboys đã thành công tốt đẹp và không ngừng cố gắng. Với trận thua đầu tiên trong mùa giải phía sau, Cowboys đã nhìn về phía trước đối thủ tiếp theo trên sân nhà, Minnesota Vikings. Sau khi học được một số bài học và phát triển thành một đội, Cowboys háo hức đối đầu với những người Viking, những người đã thắng Dallas năm trận liên tiếp. Cowboys đã có một khởi đầu tốt khi Romo dẫn dắt đội của anh ấy đi xuống sân trong trận đấu dài 14, 80 yard, kết thúc bằng một đường chuyền chạm bóng dài 5 yard cho Terrell Owens.

Những người Viking đã trả lời lại bằng một cuộc chạm trán vào buổi tối của chính họ với điểm số là bảy. Những người Viking lại tấn công ghi điểm một lần nữa để phòng thủ sau một pha lộn xộn của Cowboys và khép lại hiệp một với tỷ số dẫn trước 14-7. Trong hiệp hai, Cowboys đã tận dụng lợi thế rất lớn về vị trí của mình để gỡ hòa. Một bàn thắng bị chặn trong hiệp thứ ba dẫn đến việc trả lại và chạm trán cho Dallas, làm cho tỷ số 21-14. Một bàn thắng trên sân trong hiệp bốn đã góp phần vào trận đấu khi Cowboys tiếp tục giành chiến thắng 24-14 trước Minnesota Vikings.