Buffalo Bills đã loại Kyle Moore khỏi đội Detroit Lions Practice vào năm ngoái. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì Buddy Nix đã nói trong một cuộc phỏng vấn, “Là một người ủng hộ bên ngoài trong 3-4, bạn muốn một anh chàng 6’4” hoặc 6’5 “255 hoặc 260. Trong 4-3, những người đó là những người phòng thủ . Nếu anh ấy có kích thước như vậy và anh ấy có thể lao vào người qua đường thì anh ấy có thể chơi ở một trong hai “, chiều cao và cân nặng của Moore dường như được thiết kế riêng để trả lời cuộc gọi.

Bạn không có khả năng tìm thấy nhiều trên mạng hoặc tin tức về Kyle bây giờ. Anh ấy, tốt nhất là một sự thất vọng cho Tampa Bay và đã trở lại khá nhiều trong năm qua. Trong khi mùa giải mới vẫn chưa bắt đầu, tất cả chúng ta sẽ theo dõi để xem liệu anh ấy có nhận được cơ hội để chuộc lỗi hay không. Anh ấy đã được đưa vào danh sách muộn ở vòng 4 năm 2009 dựa trên thành tích học tập ở trường đại học của anh ấy. Tại Duke, anh ấy không phải là Siêu sao nhưng rõ ràng có những chỉ số rất đáng nể. Anh ấy đã hoàn thành bốn năm của mình với các số liệu thống kê liên tục ở vị trí Người nhận rộng:

Tiếp nhận nghề nghiệp: 40 Rec, 510 Yds, 12,8 chelsea vs southampton    Trung bình, 4 TD
Kết quả khởi động sự nghiệp: 25 lần Ret, 586 Yds, 23,4 Trung bình, 0 TD
Chấm điểm nghề nghiệp: 4 TD, 24 điểm

Với những chỉ số như thế này, Tampa phải kỳ vọng nhiều hơn từ Moore. Bây giờ, tiền mùa giải 2012 đang đến với chúng ta, tôi sẽ rất quan tâm đến việc xem nó diễn ra như thế nào. Có vẻ như Moore phải cạnh tranh vị trí của mình không chỉ trước đối thủ kỳ cựu của Buffalo mà còn phải đối đầu với Alex Carrington và Kellen Heard. Có ai trong số những người trẻ đầy hy vọng này có những gì cần thiết để vượt qua những cựu binh đi trước họ không? Đây là nơi sẽ tập trung vào tiền mùa giải. Bills sẽ giữ Moore trên băng ghế dự bị hay anh ấy sẽ có thời gian thi đấu?

Tôi không biết về phần còn lại của các bạn nhưng tôi sẽ chờ xem bí ẩn này mở ra như thế nào. Các tỷ số là 6-10 mùa trước sau khi khởi đầu rất hứa hẹn với tỷ số 3-0. Họ đã thua trận mở màn trước Washington Redskins với tỷ số 7-6, mặc dù họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng cuối cùng họ vẫn để thua Redskins trong chính ngôi nhà của họ.

Khi được phỏng vấn về trận thua sau buổi tập mà đội đã tổ chức sau trận thua, huấn luyện viên đã nói như vậy khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy Kyle Moore sẽ có ảnh hưởng trong mùa giải này hay không, “Anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy phải học cách chơi mọi khía cạnh của trận đấu. Đó là điều của anh ấy ngay bây giờ. Kyle Moore có thể lao nhanh người chuyền bóng. Chúng tôi phải đảm bảo mọi thứ khác đồng bộ với đội bóng của chúng tôi. “